KHU CÔNG NGHIỆP THANH LIÊM - TỈNH HÀ NAM

Khu công nghiệp Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam với tổng qui mô 293ha.

Giai đoạn I: 150ha đã được cơ bản lấp đầy với nhiều dự án đầu tư lớn của Tập đoàn Hoa Sen, Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Tân Á Đại Thành…

Giai đoạn II: 143ha đang được triển khai đầu tư mở rộng và kêu gọi thu hút đầu tư (Thời gian dự án: 50 năm từ 2019 – 2069)

NGÀNH NGHỀ THU HÚT ĐẦU TƯ

Khu công nghiệp Thanh Liêm là Khu công nghiệp đa ngành nghề. Báo cáo đánh giá tác động môi trường được phê duyệt bao gồm các lĩnh vực hoạt động:

  • Điện tử – Cơ khí
  • Dệt may
  • Công nghiệp chế biến (Chế biến thực phẩm, thức ăn gia súc, gia cầm, thủy sản).
  • Vật liệu xây dựng
  • Các ngành công nghiệp hỗ trợ khác.

CHI PHÍ NHÂN CÔNG

Khu công nghiệp Thanh Liêm được đánh giá là có ưu thế thu hút lao động. Lương lao động vùng 3 và là vùng có nhiều lao động trẻ.

.

Khu công nghiệp Thanh Liêm được đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ phục vụ cho các doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh trong khu.

HỆ THỐNG ĐƯỜNG

Đường nội bộ 46m, 28m và 20,5m được đầu tư kết nối tới từng lô đất với tải trọng nền đường tiêu chuẩn, đảm bảo xe container và xe tải tải trọng lớn hoạt động bình thường.

HỆ THỐNG CẤP NƯỚC

Được Công ty nước sạch hà Nam (Wahaco) đầu tư ngầm dọc các tuyến đường với đường kính đường ống cấp nước D90 đến D250. Nước được cấp từ nhà máy khai thác nước Sông Hồng với tổng công suất là 250.000m3/ngày đêm. Công suất cấp nước cho Khu công nghiệp Thanh Liêm hiện tại là 50.000m3 ngày đêm và có thể tăng hơn theo nhu cầu của các doanh nghiệp.

HỆ THỐNG THOÁT NƯỚC THẢI

Khu công nghiệp bố trí hai hệ thống thoát nước mưa và nước thải riêng biệt. Hệ thống thoát nước mưa bao gồm hệ thống mương hở bao quanh dự án và hệ thống cống ngầm có đường kính D400 – D800 và cống hộp 2,5m x 2,5m đảm bảo thoát nước khu công nghiệp không bị ngập úng. Hệ thống cống nước thải có đường kính D300 – D600.

XÂY DỰNG NHÀ MÁY XLNT

với Tổng công suất 6,500m3 ngày đêm đảm bảo xử lý đạt các thông số mức A theo QCVN 40-2011 do Bộ Tài nguyên và Môi trường qui định.

ƯU ĐÃI ĐẦU TƯ

Doanh nghiệp đầu tư tại KCN Thanh Liêm được hưởng ưu đãi miễn 2 năm thuế thu nhập doanh nghiệp và giảm 50% thuế thu nhập doanh nghiệp trong 4 năm tiếp theo.

HỖ TRỢ ĐẦU TƯ

Chủ đầu tư hỗ trợ các thủ tục đầu tư ban đầu gồm: Đăng ký cấp Giấy chứng nhận đầu tư, cấp con dấu, mã số thuế. Hỗ trợ vay vốn của ngân hàng ngay sau khi ký Hợp đồng thuê đất.

0964420028